Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Yêu Không Sợ Hãi

Yêu Không Sợ Hãi

Fearless Love (2022)
Nov. 12, 2022122 phútThailandNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.7 3 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Yêu Không Sợ Hãi – Fearless Love (2022) Full Vietsub

Yêu Không Sợ Hãi – Fearless Love có nội dung Din và Ploy phải giả vờ hành động như thể họ vẫn còn yêu nhau để quay một video cuối cùng cho nhà sản xuất nhẫn kim cương lớn trước khi họ chính thức kết thúc mối quan hệ của mình. Boriboon là huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng, sử dụng con của mình để kiếm thu nhập và đang cố gắng giành quyền nuôi con trai với vợ.

Ba người cùng gặp và lợi dụng lẫn nhau để hoàn thành những mục đích cá nhân Họ đi lạc và gặp Chú Phol – người tình nguyện đưa cả ba đến nghỉ một đêm tại một cửa hàng đồ cổ cũ giữa cánh đồng bắp. Trong lúc cả ba khám phá ngôi nhà thì gặp phải những chuyện ám ảnh. Một đêm kinh hoàng liệu sẽ cướp đi sinh mạng của tất cả mọi người. Chuyện gì đã xảy ra với họ? Tại sao họ lại bị ma ám? Cùng tìm ra sự thật đáng sợ với những tràng cười sảng khoái đến tận phút cuối cùng.

xem phim Yêu Không Sợ Hãi vietsub, Yêu Không Sợ Hãi thuyết minh, phim Fearless Love (2022) vietsub, Yêu Không Sợ Hãi bản cam, xem phim Fearless Love (2022) bản full, xem phim Yêu Không Sợ Hãi cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Fearless Love (2022) bản cam, Fearless Love (2022) thuyết minh, phim Yêu Không Sợ Hãi lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Hạnh Phúc Máu
Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Long Tranh Hổ Đấu
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Quan Sơn Cổ Mộ
Bào Thai Quỷ Dị
Xâm Chiếm Vật Chủ
Nữ Hiệp Phàn Lê Hoa
Đại Ca Miệt Vườn
Những Đứa Trẻ Trong Sương
Nhà Bà Nữ
Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng
Âm Lượng Hủy Diệt