Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Winnie the Pooh: Blood and Honey

Winnie the Pooh: Blood and Honey

Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023)
Feb. 21, 202384 phútUnited KingdomNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023) Full Vietsub

Winnie the Pooh: Blood and Honey là bộ phim được chuyển thể từ tựa sách cùng tên của A.A Milne sau khi bản quyền của nó được đưa vào phạm vi cộng đồng. Tuy nói là chuyển thể nhưng nội dung của Winnie The Pooh: Blood And Honey lại hoàn toàn thay đổi theo phong cách kinh dị pha chút giật gân, hài hước.

Winnie The Pooh: Blood And Honey vẫn mô phỏng lại chú gấu Pooh của tuổi thơ và những người bạn nhưng những nhân vật này không hề giống với những gì chúng ta được biết trước đó. Cụ thể, bộ ba nhân vật gấu vàng Pooh, lợn Piglet và chú lừa Eeyore phải đối diện với nhiều khó khăn hơn khi mà cậu bạn con người của họ là Christopher Robin rời đi. Khi Christopher Robin không còn ở đó, tức là không có người cung cấp thức ăn cho bộ ba Pooh, Piglet và Eeyore. Điều đáng sợ là khi đó, họ phải trở về với bản năng động vật là săn mồi để sinh sống. Những sự việc kinh hoàng bắt đầu từ đây.

Ban đầu, bọn chúng cũng chỉ nghĩ đến việc săn bắt động vật để ăn nhưng dường như đã quá lâu chúng không làm điều đó. Vả lại hiện giờ, việc săn bắt động vật đã không còn dễ dàng nữa nên chúng đành phải thực hiện một hành vi khác, tàn bạo hơn đó chính là “gặm nhấm” cả người bạn của mình. Chính Pooh và Piglet đã “xử lý” chú lừa Eeyore. Điều này báo hiệu cho những sự việc còn kinh khủng hơn diễn ra ở phía sau.

xem phim Winnie the Pooh: Blood and Honey vietsub, Winnie the Pooh: Blood and Honey thuyết minh, phim Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023) vietsub, Winnie the Pooh: Blood and Honey bản cam, xem phim Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023) bản full, xem phim Winnie the Pooh: Blood and Honey cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023) bản cam, Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023) thuyết minh, phim Winnie the Pooh: Blood and Honey lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Thực Đơn Bí Ẩn
Ngủ Với Ma
Trò Chơi Tìm Xác
High And Low The Worst X Cross
Tầm Long: Trấn Hồn Quan
Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng
Gấu Điên
Mê Cung Long Ẩn
Nữ Hiệp Phàn Lê Hoa
Búp Bê Trung Hoa
Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Long Tranh Hổ Đấu
Cô Gái Từ Quá Khứ