Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Trò Chơi Tìm Xác

Trò Chơi Tìm Xác

Karada Sagashi / Re/Member (2023)
Feb. 14, 2023103 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.4 14 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi (Re/Member) Full Vietsub

Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi (Re/Member) kể về câu chuyện học sinh trung học Asuka nhìn thấy sự xuất hiện của một học sinh đã chết tên là Haruka và cố gắng tìm xác của cô ấy. Asuka và những người bạn của cô ấy cố gắng tìm tám mảnh xác của Haruka nằm rải rác trong trường. Khi làm như vậy, họ tìm hiểu thêm về Người da đỏ đang theo đuổi họ.

Người Đỏ săn lùng những học sinh ở một mình trong trường để giết họ, và cho đến khi họ ra khỏi cổng trường, Người Đỏ sẽ tiếp tục xuất hiện trước mặt họ. Khi Người Đỏ giết một học sinh, nó sẽ phân xác học sinh đó thành tám mảnh và giao nhiệm vụ cho những người khác tìm các mảnh đó trong trường. Nếu Asuka không tìm thấy xác của Haruka, ngày tháng sẽ cứ lặp đi lặp lại và cô cùng những người bạn của mình sẽ tiếp tục chết cho đến khi tìm thấy.

xem phim Trò Chơi Tìm Xác vietsub, Trò Chơi Tìm Xác thuyết minh, phim Karada Sagashi / Re/Member (2023) vietsub, Trò Chơi Tìm Xác bản cam, xem phim Karada Sagashi / Re/Member (2023) bản full, xem phim Trò Chơi Tìm Xác cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Karada Sagashi / Re/Member (2023) bản cam, Karada Sagashi / Re/Member (2023) thuyết minh, phim Trò Chơi Tìm Xác lồng tiếng
Chia sẻ1

Phim tương tự

9 Rưỡi Tối
Nữ Thám Tử Enola Holmes 2
Gái Lừa Tình
Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết
Nó Ở Trong Rừng
Yêu Không Sợ Hãi
Âm Lượng Hủy Diệt
Nữ Đặc Vụ Khiêu Dâm
Gangnam Thất Thủ
Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Long Tranh Hổ Đấu
Vong Nhi
Truy Kích