Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Thoát Khỏi Biển Sâu

Thoát Khỏi Biển Sâu

Deep Sea Escape (2022)
Dec. 16, 202272 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Thoát Khỏi Biển Sâu – Deep Sea Escape (2022) Full Vietsub

Thoát Khỏi Biển Sâu – Deep Sea Escape kể về Quan Tử Huyên là một nhà nghiên cứu sinh vật biển đang tiến hành nghiên cứu hải dương, một con kỳ nhông đầu ngắn trong phòng thí nghiệm đột biến đã làm bị thương một người rồi trốn thoát, mà trước đó, cha cô cũng biến mất trên một hòn đảo hoang vắng.

Vì muốn tìm ra tung tích của cha mình và kỳ giông khổng lồ, cô đã lên thuyền đến hoang đảo, những người cùng đi trên thuyền mỗi người đều có những tâm sự và bóng ma tâm lý riêng mình. Trên đường đi, họ gặp phải một con kỳ nhông khổng lồ bị đột biến. Mấy người họ cùng chạy trốn tới hoang đảo, mà lúc này Quan Tử Huyên cũng tìm được kỳ nhông biến dị cùng cha mình. Trên hoang đảo nguy hiểm trùng trùng ập tới, nhưng mọi người đều may mắn thoát nạn an toàn.

xem phim Thoát Khỏi Biển Sâu vietsub, Thoát Khỏi Biển Sâu thuyết minh, phim Deep Sea Escape (2022) vietsub, Thoát Khỏi Biển Sâu bản cam, xem phim Deep Sea Escape (2022) bản full, xem phim Thoát Khỏi Biển Sâu cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Deep Sea Escape (2022) bản cam, Deep Sea Escape (2022) thuyết minh, phim Thoát Khỏi Biển Sâu lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Trò Chơi Tìm Xác
Hung Thủ Vô Hình
Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp
Con Mắt Lam Vô Hồn
Gangnam Thất Thủ
Nhà Trọ Tây Hành
High And Low The Worst X Cross
Nó Ở Trong Rừng
Mở Khóa
Căn Hộ Của Quỷ
Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt
Hạnh Phúc Máu