Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Thần Thám Trốn Học

Thần Thám Trốn Học

Detective Chen (2022)
Dec. 21, 2022101 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.8 4 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Thần Thám Trốn Học – Detective Chen (2022) Full Vietsub

Thần Thám Trốn Học – Detective nói về một vụ giết người kỳ lạ xảy ra ở trường trung học St. Martin. Hà Mạn Quân, con trai của Bộ trưởng Bộ Quân sự và Chính trị đã chết một cách kỳ lạ. Viên cảnh sát Trần Hổ nhận nhiệm vụ và bí mật điều tra sự thật trong trường. Khuôn viên tưởng chừng yên bình lại ngấm ngầm dậy sóng, thầy trò chia bè kết phát, nhưng lại có thể cùng nhau chống lại kẻ thù bên ngoài, người ta nghi ngờ người bạn gái bị bắt từng báo cảnh sát bắt Hà Mạn Quân vì tội cưỡng hiếp.

Người đàn ông đeo mặt nạ với thân thủ nhanh nhẹn, những tranh chấp dai dẳng của xã hội đen, cô giáo dịu dàng quyến rũ, và học sinh xinh đẹp đáng thương, mối quan hệ giữa họ và vụ án giết người là gì? Với những nỗ lực của Trần Hổ, bí mật ẩn giấu cuối cùng đã được tiết lộ, nhưng vụ án ngày càng trở nên phức tạp và khó hiểu, mạng người hóa ra chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, và sự thật thực sự chỉ ra một thứ khác.

xem phim Thần Thám Trốn Học vietsub, Thần Thám Trốn Học thuyết minh, phim Detective Chen (2022) vietsub, Thần Thám Trốn Học bản cam, xem phim Detective Chen (2022) bản full, xem phim Thần Thám Trốn Học cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Detective Chen (2022) bản cam, Detective Chen (2022) thuyết minh, phim Thần Thám Trốn Học lồng tiếng

Đạo diễn

Ashton Chen
Director

Diễn viên

Collin Chou isLi Jinhu
Li Jinhu
Hao Shaowen isZhu Baofa
Zhu Baofa
Jiang Zhongwei isChief of Police
Chief of Police
Chia sẻ2

Phim tương tự

Hạnh Phúc Máu
Yêu Không Sợ Hãi
Sword Art Online the Movie: Progressive Scherzo of Deep Night
Girls Trip
Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết
Tầm Long: Trấn Hồn Quan
Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt
Shazam 2: Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần
Truy Kích
Đại Ca Miệt Vườn