Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Thâm Hải Đại Ngư

Thâm Hải Đại Ngư

Monster of The Deep (2023)
Feb. 22, 202378 phútVietnamNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Thâm Hải Đại Ngư – Monster of The Deep (2023) Full Vietsub

Thâm Hải Đại Ngư – Monster of The Deep nói về Trương Dương, người đã dành nửa đời sống trên biển sau khi chứng kiến ​​cái chết của vợ mình trong một vụ đắm tàu, đã thề sẽ không bao giờ đặt chân ra biển nữa. Thế nhưng, vào dịp sinh nhật lần thứ 12 của con gái, để thực hiện tâm nguyện của con gái.

Trương Dương đã bỏ qua lời khuyên ngăn của bạn bè, vi phạm lời thề và tham gia vào một vụ buôn lậu đường biển, bước chân lên con tàu vượt đại dương trông thoạt nhìn như một căn nhà tù làm bằng sắt. Cùng lúc đó, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra, một con quái vật biển sâu chưa ai từng thấy đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm trên tàu, dựa vào gen thợ săn bẩm sinh, nó đã bắt đầu một cuộc săn lùng không thương tiếc với những người trên tàu, khiến tất cả mọi người rơi vào một bài kiểm tra sống còn.

xem phim Thâm Hải Đại Ngư vietsub, Thâm Hải Đại Ngư thuyết minh, phim Monster of The Deep (2023) vietsub, Thâm Hải Đại Ngư bản cam, xem phim Monster of The Deep (2023) bản full, xem phim Thâm Hải Đại Ngư cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Monster of The Deep (2023) bản cam, Monster of The Deep (2023) thuyết minh, phim Thâm Hải Đại Ngư lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết
Môi Đào Tháng Năm
Tôi Là Chihiro
Huyễn Thuật Tiên Sinh
Minh Nhật Chiến Ký
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Phiêu Lưu Tình Dục
Quyết Tâm Cua Em
Nhà Bà Nữ
Nô Lệ Tình Dục
Nàng Hầu Đa Cảm
Vòng Quay Dục Vọng