Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Quyết Tâm Cua Em

Quyết Tâm Cua Em

OMG!Oh, My Girl (2022)
Feb. 19, 2023124 phútThailandNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Quyết Tâm Cua Em – OMG!Oh, My Girl Full Vietsub

Quyết Tâm Cua Em – OMG!Oh, My Girl nói về Guy là một chàng trai vụng về trong tình trường hay nói cách khác là “ế nhờ thực lực”. Cậu đem lòng yêu đơn phương June, một hot girl bậc nhất của trường, nổi tiếng với lời đồn là “tráp gơ” – thuật ngữ giới trẻ dùng để chỉ những cô gái thích chơi đùa tình cảm người khác.

Tuy nhiên, Guy lại mặc kệ lời cảnh tỉnh mà rơi vào lưới tình của June, nhưng số phận trớ trêu đã cản bước họ đi đến một mối quan hệ yêu đương ra trò. Trong khi Guy độc thân, June đang có bạn trai. Khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình, Guy lại đang “thử yêu” một cô gái khác. Khi Guy quyết định chia tay, June lại có bạn trai mới! Cứ thế, họ lựa chọn sẽ coi nhau như những người bạn mà không thể gặp nhau ở “giao điểm” tình yêu. Liệu sự quyết tâm “cuồng si” của Guy có đủ sức biến mối quan hệ này thành “đúng người, đúng thời điểm”?

xem phim Quyết Tâm Cua Em vietsub, Quyết Tâm Cua Em thuyết minh, phim OMG!Oh, My Girl (2022) vietsub, Quyết Tâm Cua Em bản cam, xem phim OMG!Oh, My Girl (2022) bản full, xem phim Quyết Tâm Cua Em cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, OMG!Oh, My Girl (2022) bản cam, OMG!Oh, My Girl (2022) thuyết minh, phim Quyết Tâm Cua Em lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Tri Kỷ
Những Đam Mê Của Cô Vợ Luật Sư
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
Cưỡng Hiếp
Nữ Đặc Vụ Khiêu Dâm
Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Long Tranh Hổ Đấu
Giá Vé Nghiệt Ngã
Ba Người Chồng
Muốn Gặp Anh (Bản Điện Ảnh)
Nô Lệ Tình Dục
Khát Khao Thầm Kín
Hung Thủ Vô Hình