Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Quan Sơn Cổ Mộ

Quan Sơn Cổ Mộ

Coffin Mountain Ancient Tomb (2022)
Nov. 30, 202290 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.4 10 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Quan Sơn Cổ Mộ – Coffin Mountain Ancient Tomb (2022) Full Vietsub

Quan Sơn Cổ Mộ nói về câu chuyện về ngôi mộ cổ của Magu đã được lưu truyền trong núi Coffin, người ta nói rằng chỉ cần bạn tìm thấy chiếc gối ngọc bí ẩn, bạn có thể mở ra ngôi mộ của Magu, trong ngôi mộ không chỉ có phép thuật trường sinh, mà còn có vô số kho báu vàng . Sự cám dỗ to lớn này đã thu hút rất nhiều người có động cơ thầm kín, mọi người sẵn sàng ra tay, và phe lãnh chúa do Luo Manzi đại diện đặc biệt hung hãn.

Để tìm ra sự thật, Suoshan Yimen, đứng đầu là Zhang Sanye, đã sử dụng các bí thuật giáo phái để xác định vị trí của ngôi mộ cổ. hoạt động đi vào bế tắc. Những cái bẫy trong ngôi mộ cổ không thể đoán trước, những con quỷ và ảo ảnh làm phiền tinh thần, và những con nhện khát máu khắp nơi … Những điều kỳ lạ thường xuyên xảy ra trong ngôi mộ của Magu. Zhang Sanye đã dẫn dắt gia đình Suoshan chạy trốn. Những điều kỳ lạ này. nó? Zhang Sanye và những người khác có thể trốn thoát an toàn không? Những bí ẩn này vẫn cần phải tìm ra câu trả lời trong phim!

xem phim Quan Sơn Cổ Mộ vietsub, Quan Sơn Cổ Mộ thuyết minh, phim Coffin Mountain Ancient Tomb (2022) vietsub, Quan Sơn Cổ Mộ bản cam, xem phim Coffin Mountain Ancient Tomb (2022) bản full, xem phim Quan Sơn Cổ Mộ cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Coffin Mountain Ancient Tomb (2022) bản cam, Coffin Mountain Ancient Tomb (2022) thuyết minh, phim Quan Sơn Cổ Mộ lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Yuen Biao is张三爷
张三爷
David Dai is赫老鬼
赫老鬼
Chia sẻ0

Phim tương tự

Thoát Khỏi Biển Sâu
Nữ Đặc Vụ Khiêu Dâm
Viễn Cổ Cự Thú: Thằn Lằn Sói
Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt
Mất Tích
Thế Thân
Chị Chị Em Em 2
Cưỡng Hiếp
Cuộc Chiến
Người Tình Nóng Bỏng
Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Long Tranh Hổ Đấu
Nàng Natalie