Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nhan Sắc Trả Thù

Nhan Sắc Trả Thù

Baise Moi (2000)
Feb. 01, 202377 phútFranceNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Nhan Sắc Trả Thù – Baise Moi (2000) Full Vietsub

Nhan Sắc Trả Thù – Baise Moi nói về hai cô gái làng chơi là Nadine và Manu, Manu không những bị bạn trai đối xử tệ bạc, mà sau đó còn bị một bọn côn đồ cưỡng bức rất dã man. Còn Nadine thì trọng thương sau một vụ hãm hiếp. Hai cô gái đã hợp lại với nhau và quyết tâm đi trả thù những gã đàn ông khốn nạn.

Bằng vẻ đẹp cơ thể, họ đã quyến rũ các nạn nhân để rồi bắn chết từng người trong số họ. Tì.nh d.ụ.c và bạo lực của Bai.se-Moi được phơi bày trên màn ảnh không chút ngần ngại và che giấu. Thực tế đạo diễn của Bai.se-Moi muốn truyền tải một vấn đề xã hội bằng cách trần trụi và chân thực nhất để giúp người xem cảm nhận được về cuộc sống của những cô gái bị xã hội coi là cặn bã.

xem phim Nhan Sắc Trả Thù vietsub, Nhan Sắc Trả Thù thuyết minh, phim Baise Moi (2000) vietsub, Nhan Sắc Trả Thù bản cam, xem phim Baise Moi (2000) bản full, xem phim Nhan Sắc Trả Thù cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Baise Moi (2000) bản cam, Baise Moi (2000) thuyết minh, phim Nhan Sắc Trả Thù lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Adama Niane isMan in Pool Hall
Man in Pool Hall
Marc Barrow isHotel Receptionist
Hotel Receptionist
Ian Scott isRapist
Rapist
Jean-Louis Costes isMan in Swinger Club
Man in Swinger Club
Titof isCute Guy
Cute Guy
Chia sẻ0

Phim tương tự

Cảnh Ăn Tiền: Câu Chuyện Về Pornhub
Phan Kim Liên Truyện
Căn Hộ Của Quỷ
Nàng Natalie
John Wick 4
Giáo Viên Trường Trung Học
Gái Gọi Hộp Đêm
Liêu Trai Họa Bích
Trò Đùa Tình Ái
Cô Gái Từ Quá Khứ
Nhà Bà Nữ
Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết