Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp

Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp

Picture of Beauty (2017)
Mar. 15, 202370 phútUnited KingdomTV-G
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp – Picture of Beauty (2017) Full Vietsub

Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp – Picture of Beauty nói về Franek là một hoạ sĩ tài năng cùng với trợ lý Hazel, được một nhà thổ thuê vẽ một bức tranh hy vọng việc kinh doanh sẽ khá hơn. Mặc dù các đối tượng của ông tại nhà chứa là những cô gái đẹp, nhưng Franek không thể vừa ý với các cô gái ấy làm mẫu.

Julia một thôn nữ xinh đẹp vừa trốn chạy thoát khỏi cuộc hôn nhân cưỡng ép với người chồng già và độc ác. Cô được giới thiệu với Franek, chàng họa sĩ ngất ngây với nét quyến rũ thanh tươi của nàng, nàng là mẫu người mà Franek tìm kiếm bấy lâu nay. Với tài năng nghệ thuật và ái tình thăng hoa, Franek đã làm nên một kiệt tác tuyệt vời.

xem phim Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp vietsub, Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp thuyết minh, phim Picture of Beauty (2017) vietsub, Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp bản cam, xem phim Picture of Beauty (2017) bản full, xem phim Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Picture of Beauty (2017) bản cam, Picture of Beauty (2017) thuyết minh, phim Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp lồng tiếng
Chia sẻ1

Phim tương tự

Cá Sấu Khổng Lồ 2
Khi Trái Đào Chín
Nàng Thơ
Đại Ca Miệt Vườn
Quan Sơn Cổ Mộ
Căn Phòng Sung Sướng
Cưỡng Hiếp
Quên Một Cuộc Tình
Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi
Chuyện Tình Cũ
Dục Hỏa Mẫu Đan
Đêm Đánh Cược