Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Huyễn Thuật Tiên Sinh

Huyễn Thuật Tiên Sinh

Mr Illusion (2023)
Mar. 16, 202384 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Huyễn Thuật Tiên Sinh – Mr Illusion (2023) Full Vietsub

Huyễn Thuật Tiên Sinh – Mr Illusion nói về Huyễn Thuật Môn bắt nguồn từ triều đại nhà Thương và được chia thành năm trường phái: kim,mộc, thủy, hỏa và thổ. Vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Bậc thầy Hải quân Bùi Tịnh Chi đã đại khai sát giới vì muốn chiếm đoạt pháp bảo của Huyễn Thuật Môn, nhưng cuối cùng đã bị Hỏa sư Không Không Nhi phong ấn.

Hai mươi năm sau, Bùi Tịnh Chi trở lại và giết chết Không Không Nhi. Trước khi Không Không Nhi qua đời, ông đã giao cô nhi Trác Phi Phàm của mình cho hỏa sư Lạc Hà Phi để học hỏa thuật.. Trác Phi Phàm thề sẽ trả thù cho Không Không Nhi, nhưng khi vô tình biết được Bùi Tịnh Chi chính là cha ruột của mình, cậu đã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

xem phim Huyễn Thuật Tiên Sinh vietsub, Huyễn Thuật Tiên Sinh thuyết minh, phim Mr Illusion (2023) vietsub, Huyễn Thuật Tiên Sinh bản cam, xem phim Mr Illusion (2023) bản full, xem phim Huyễn Thuật Tiên Sinh cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Mr Illusion (2023) bản cam, Mr Illusion (2023) thuyết minh, phim Huyễn Thuật Tiên Sinh lồng tiếng

Đạo diễn

Hu Haiming
Director

Diễn viên

Du Yiheng isPei Jingzhi
Pei Jingzhi
Yue Dongfeng is空空儿
空空儿
Bai Yu is秋池
秋池
Chia sẻ0

Phim tương tự

Ba Người Chồng
Đàm Phán
Thực Đơn Bí Ẩn
Lục Dạ
Thanh Sói
All Things Fair
Viễn Cổ Cự Thú: Thằn Lằn Sói
Hung Thủ Vô Hình
Chuyện Tình Cũ
Cưỡng Hiếp
Nô Lệ Tình Dục
Nữ Đặc Vụ Khiêu Dâm