Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Của Quý Huyền Thoại

Của Quý Huyền Thoại

A Tale of Legendary Libido (2008)
Feb. 26, 2023120 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Của Quý Huyền Thoại – A Tale Of Legendary Libido (2008) Full Vietsub

Của Quý Huyền Thoại – A Tale Of Legendary Libido xoay quanh nhân vật Byun Gang-So, một anh chàng có kích thước “của quý” quá nhỏ và điều này khiến anh thiếu tự tin. Một ngày nọ, trai tráng trong làng được tập trung ra chiến trường, chỉ duy nhất Byeon được ở nhà với một lí do duy nhất là vì anh chàng có thể đáp ứng và làm nguội lạnh nhu cầu tình dục của phụ nữ trong làng.

Trước đó, anh đã phát hiện được một hũ rượu đặc biệt chôn trong rừng và uống nó, điều đó giúp của quý của anh bắt đầu trở nên kỳ lạ và sẵn sàng chiến đấu 101 hiệp với bất kỳ người phụ nữ nào có nhu cầu. Mọi chuyện là như thế nào, liệu Gang-So có thể gánh vác trách nhiệm cao cả này trong bao lâu?

xem phim Của Quý Huyền Thoại vietsub, Của Quý Huyền Thoại thuyết minh, phim A Tale of Legendary Libido (2008) vietsub, Của Quý Huyền Thoại bản cam, xem phim A Tale of Legendary Libido (2008) bản full, xem phim Của Quý Huyền Thoại cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, A Tale of Legendary Libido (2008) bản cam, A Tale of Legendary Libido (2008) thuyết minh, phim Của Quý Huyền Thoại lồng tiếng

Đạo diễn

Shin Han-sol
Director

Diễn viên

Bong Tae-gyu isByeon Gang-soe
Byeon Gang-soe
Kim Ye-won isDal-gaeng
Dal-gaeng
Oh Dal-su isGang-mok
Gang-mok
Jeon Soo-kyung isHostel owner
Hostel owner
Seo Yeong isDan Bi
Dan Bi
Go Seo-hee isSeul-bi
Seul-bi
Song Jae-ho isNo-seung
No-seung
Chia sẻ0

Phim tương tự

Nắng Nóng
Bí Mật
Phiêu Lưu Tình Dục
Cuộc Chiến
Chuyện Tình Cũ
Bình Phàm Anh Hùng
Nghề Làm Đêm
Khi Mận Đào Chín
Mãn Giang Hồng
Quên Một Cuộc Tình
Lục Dạ
Hòn Đảo Dục Vọng