Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Check Out Series Movie

Check Out Series Movie

Check Out Series Movie (2023)
Jan. 30, 2023118 phútThailandNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.2 6 đánh giá

Tóm tắt

Check Out Series (Movie) – Đêm Đó Cùng Cậu Sao Bắc Đẩu (Bản Điện Ảnh) Full Vietsub

Check Out Series Movie – Đêm Đó Cùng Cậu Sao Bắc Đẩu Bản Điện Ảnh là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Dao Nuea và Nai. Dao Nuea (do Chahub Marut Ghoummeddin thủ vai), vừa chia tay mối tình đầu của mình, trong thời gian đi nghỉ tại TheAir Khao Yai đã gặp Nai (do Best Vittawin Veeravidhayanant thủ vai), chàng trai đã giúp tâm trạng của anh ấy trở nên tốt hơn mặc dù tất cả chỉ là trong một cuộc gặp ngắn ngủi. Sau khi Dao Nuea trở về, Nai biến mất trong ba tháng.

Anh ấy đã cố gắng quên đi tất cả về Nai bằng cách quay trở lại cuộc sống cũ, làm việc với Tee, người đồng sở hữu và là mối tình đầu của Dao Nuea. Tuy nhiên, Tee lại muốn có cơ hội thứ hai để nối lại mối quan hệ xưa. Mọi thứ trở nên biến động khi công ty không có thu nhập vào thời điểm đó. Nai đồng ý giúp Tee với tư cách là bạn học cũ. Dao Nuea biết rằng anh ấy muốn đến bên Nai, nhưng khá miễn cưỡng vì Nai lại có một cô bạn gái sắp ra đi. Vượt qua mọi khó khăn trở ngại, Dao Nuea và Nai đã giải quyết vấn đề của riêng mình và đến với nhau. Xem Check Out Series – Đêm Đó Cùng Cậu Sao Bắc Đẩu Vietsub sớm nhất trên iQiyi và iQ.com. Lịch chiếu phim Check Out và Review phim Check Out sẽ sớm được cập nhật.

xem phim Check Out Series Movie vietsub, Check Out Series Movie thuyết minh, phim Check Out Series Movie (2023) vietsub, Check Out Series Movie bản cam, xem phim Check Out Series Movie (2023) bản full, xem phim Check Out Series Movie cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Check Out Series Movie (2023) bản cam, Check Out Series Movie (2023) thuyết minh, phim Check Out Series Movie lồng tiếng

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Chia sẻ2

Phim tương tự

Dục Hỏa Mẫu Đan
Khát Khao Thầm Kín
Troll: Quỷ Núi Khổng Lồ
Nàng Thơ
Người Tình Của Phu Nhân Chatterley
Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp
Chị Chị Em Em 2
Cuộc Chiến
Khi Trái Đào Chín
Thoát Khỏi Biển Sâu
Ba Chị Em
Khi Gió Lại Nổi