Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Full HD #1
  • Full HD #2
  • Full HD #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Búp Bê Trung Hoa

Búp Bê Trung Hoa

China Dolls (1992)
Mar. 04, 202391 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Búp Bê Trung Hoa – China Dolls (1992) Full Vietsub

Búp Bê Trung Hoa – China Dolls bắt đầu từ một người đàn ông tên Tong, kẻ đã khống chế Chiu để sau đó hãm hiếp vợ của anh ta là May (Diệp Tử My). Sau một hồi tranh chấp, Tong đã bắn Chiu chết với khẩu súng của Chiu. Họ chạy trốn nhưng Tong đã bị giết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát.

Sau đó, May đã khẩn cầu một sĩ quan cảnh sát cưu mang đứa con của mình, bởi cô ấy biết rằng, nếu cậu bé trở về quê hương, cậu sẽ có một cuộc sống khủng khiếp. Vì vậy, đứa trẻ sơ sinh đã ở Hồng Kông và cách ly với mẹ của nó. Sáu năm trôi qua và bây giờ May là một người giúp việc trong một khách sạn, sau đó cô bị ép buộc tham gia vào hoạt động mại dâm. Cô ấy ngày nào cũng mong muốn được gặp con trai mình, hiện giờ đã là một cậu bé, và liệu rằng cô có thể đoàn tụ mãi mãi với cậu bé sau ngần ấy năm xa cách cùng cuộc sống mới vốn bị người đời dè bỉu của cô?

xem phim Búp Bê Trung Hoa vietsub, Búp Bê Trung Hoa thuyết minh, phim China Dolls (1992) vietsub, Búp Bê Trung Hoa bản cam, xem phim China Dolls (1992) bản full, xem phim Búp Bê Trung Hoa cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, China Dolls (1992) bản cam, China Dolls (1992) thuyết minh, phim Búp Bê Trung Hoa lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim tương tự

Cảnh Ăn Tiền: Câu Chuyện Về Pornhub
Cuộc Chiến
Bay Vào Tử Địa
Nghề Làm Đêm
Khát Khao Thầm Kín
Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang
Ngủ Với Ma
Tiền Trao Cháo Múc
Bela Luna
Ngôi Sao Ban Trưa
Gái Gọi Hộp Đêm
Ba Chị Em