Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bela Luna

Bela Luna

Bela Luna (2023)
Feb. 12, 2023109 phútUnknownNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Bela Luna (2023) Full Vietsub

Bela Luna với hai câu chuyện khác nhau về hai người phụ nữ khác nhau, nhưng có mối liên hệ mật thiết với nhau hơn người ta tưởng. Luna (Angeli Khang), ở độ tuổi 20, là một giáo viên đau khổ dưới bàn tay của người chồng bạo hành Abe (Julio Diaz), người lớn gấp đôi tuổi cô. Thường xuyên bị chồng đánh đập và ép làm tình, Luna khao khát một ngày cô có thể bỏ rơi anh ta.

Nỗi đau khổ của Luna vì Abe cuối cùng cũng có cơ hội chấm dứt khi cô gặp Diego (Mark Anthony Fernandez), người đàn ông cô gặp trong hoàn cảnh không mong muốn nhất nhưng đã thay đổi cuộc đời cô và khiến cô say đắm hơn trong tình yêu. Diego cuối cùng có phải là người sẽ làm cho cuộc sống của Luna tốt hơn và giải thoát cô ấy khỏi Abe?

xem phim Bela Luna vietsub, Bela Luna thuyết minh, phim Bela Luna (2023) vietsub, Bela Luna bản cam, xem phim Bela Luna (2023) bản full, xem phim Bela Luna cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Bela Luna (2023) bản cam, Bela Luna (2023) thuyết minh, phim Bela Luna lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng
Lưu Lạc Địa Cầu 2
Mất Tích
Sơn Tước Ma Thây
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh)
Của Quý Huyền Thoại
Cô Gái Muôn Mặt
Búp Bê Trung Hoa
Ngôi Sao Ban Trưa
Vô Danh
Thần Thám Trốn Học
Ngự Long Tu Tiên: Chiến Trường Thượng Cổ